Tranh chữ slogan - đơn giản mà tinh tế và 4 sự thật phía sau

Tranh chữ slogan - đơn giản mà tinh tế và 4 sự thật phía sau08/01/2021 09:20:41

1. Tranh slogan đơn giản - phù hợp với xu hướng hiện đại

Các mẫu tranh slogan hiện nay đều nổi bật với phong cách đơn giản. Chính điều này giúp cho các mẫu tranh luôn phù hợp với xu hướng hiện đại. Những mẫu tranh slogan thường là những khẩu hiệu rất ngắn gọn. Đặc biệt, nếu có kèm theo các họa tiết thì đó cũng là những họa tiết đơn giản. 

Tranh slogan phù hợp với phong cách hiện đại

Việc không sử dụng các họa tiết rườm rà giúp cho không gian không bị rối mắt. Chính vì thế mà mọi người sẽ cảm thấy không gian được trang trí một cách nhẹ nhàng mà vẫn rất ấn tượng. Sự nổi bật của tranh slogan giúp cho không gian thêm phần nổi bật hơn.

2. Tranh chữ slogan phù hợp với nhiều không gian

Không chỉ phù hợp với không gian hiện đại, tranh chữ slogan còn được đánh giá về tính tương thích rất cao. Trong đó tất cả mọi không gian đều có thể treo tranh slogan. Từ văn phòng làm việc đến nhà riêng hay các lớp học, quán trà sữa, cafe,... bạn đều có thể lựa chọn tranh slogan để trang trí.

Sở dĩ tranh slogan được đánh giá là phù hợp với tất cả mọi không gian ra bởi đặc điểm của những mẫu tranh này là rất đơn giản. Vì thế mà dù ở bất kỳ không gian nào treo tranh slogan cũng đều thể hiện được những ý nghĩa riêng.

3. Tranh chữ slogan - sự sáng tạo không điểm dừng

Những mẫu tranh thông thường sẽ chỉ thể hiện được một vài chủ đề. Thế nhưng tranh chữ slogan lại khác biệt hoàn toàn. Nó thể hiện được sự sáng tạo không điểm dừng với những khẩu hiệu đa dạng. Những câu châm ngôn, những phương châm sống và làm việc luôn được thể hiện trong những mẫu tranh này. Chính vì thế mà tranh chữ slogan sẽ tạo động lực mạnh mẽ, khơi nguồn ý tưởng cho tất cả các nhân viên cũng như mọi người.

Những mẫu tranh slogan luôn thể hiện sự sáng tạo vượt bậc

4. Tranh slogan - truyền tải thông điệp thay lời muốn nói

Lý do tiếp theo mà những mẫu tranh slogan ngày càng được nhiều người yêu thích chính là các mẫu tranh này truyền tải những thông điệp ý nghĩa. Nó mang đến những thông điệp thay lời muốn nói. Chính vì vậy rất thích hợp để làm quà tặng. Bạn có thể tặng tranh slogan cho đối tác, cho bạn bè hoặc nhân viên,... Tất cả sẽ gửi gắm những thông điệp đầy ý nghĩa cho mọi người.

5. Một số mẫu tranh slogan đẹp

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một mẫu tranh slogan đẹp mà băn khoăn chưa biết nên lựa chọn mẫu tranh nào thì hãy tham khảo ngay một số gợi ý sau đây.

Tranh chữ slogan cho quán trà sữa, trà chanh

Gợi ý đầu tiên là bộ tranh dành cho các quán trà sữa hoặc quán cà phê. Đây là bộ tranh có 5 mẫu tranh nhỏ với nhiều màu sắc đa dạng thuộc cùng tông màu xanh vàng tươi sáng. Trong đó bức tranh đầu tiên là câu slogan người yêu có thể không có những trà sữa phải uống vài ly. 

Bức tranh này nổi bật với màu xanh ngọc nhẹ nhàng. Cùng với đó là hình ảnh của ly trà sữa được thiết kế rất ngộ nghĩnh. Bức tranh thứ hai là tranh slogan "trà sữa trong tay đánh bay xì trét. Tiếp theo là bức tranh thể hiện chủ đề mùa hè với slogan Summer. Để giúp cho bộ tranh thêm phần nổi bật, bộ tranh còn có bức tranh với hình ảnh của ly trà sữa giải nhiệt mùa hè. Và bức tranh cuối cùng là câu slogan "Ngày nào tôi cũng trà chanh".

 

Tranh slogan cho văn phòng

Gợi ý thứ ba là tranh bộ tranh slogan treo văn phòng. Trong đó, bộ tranh này gồm các câu slogan tiếng Anh và tiếng Việt. Trong đó, bộ tranh này gồm có 8 bức tranh nhỏ nổi bật với những màu sắc đa dạng kết hợp. Trong đó, bức tranh đầu tiên là slogan "Lao động hăng say thưởng ngay cuối tháng". Bức tranh thứ hai là slogan "Khách hàng là thượng đế" với màu đỏ rực rỡ cùng font chữ cách điệu".

Bức tranh thứ ba thể hiện tinh thần đoàn kết của các thành viên với slogan "I can't you can't but we can". Bức tranh tiếp theo nằm ở vị trí chính giữa với màu xanh lá nổi bật. Trong đó câu slogan được sử dụng là "không lợi nhuận đừng lý luận". Ngay phía dưới là bức tranh thứ năm khích lệ các nhân viên chăm chỉ làm việc "phụ nữ đẹp luôn nhiều quà nhân viên chăm luôn lắm thưởng". Còn bức tranh thứ sáu là tranh chữ slogan "mọi vấn đề đều có cách giải quyết". Bức tranh này sẽ trấn tĩnh các nhân viên bình tĩnh tìm ra cách giải quyết cho các vấn đề.

Và hai bức tranh cuối cùng là tranh slogan gửi gắm thông điệp làm việc với tất cả cái tâm trong sâu thẳm mỗi con người. Bức tranh thứ bảy có câu slogan "đừng bao giờ em tưởng". Những bức tranh thứ 8 và slogan "Tâm ta ở đâu sự nghiệp ta ở đó".

Với những gợi ý trên đây,bạn đã biết nên lựa chọn tranh chữ slogan nào cho phù hợp hay chưa? Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được tranh phù hợp nhất.

Các bài viết liên quan

Những mẫu tranh treo công ty giúp việc làm ăn luôn phát tài

Những mẫu tranh treo công ty giúp việc làm ăn luôn phát tài

08/01/2021 09:25:08

Bạn muốn treo những mẫu tranh công ty để giúp cho công việc làm ăn luôn phát tài? Tuy nhiên bạn lại băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu…

098 798 50 37