Giới thiệu Cocopic

Giới thiệu Cocopic21/05/2020 18:05:06

Chúng tôi là một xưởng sản xuất tranh in với niềm đam mê và lòng tận tâm.
Tất cả các công đoạn, từ nghiên cứu xu hướng, thị hiếu đến thiết kế mẫu, in ấn từng đường nét, xẻ ghép từng phiến gỗ, căng phẳng từng góc tranh … đều được nắn nót bởi những bàn tay khéo léo của đội ngũ Cocopic trẻ trung, tâm huyết và yêu cái đẹp.
Mỗi bức tranh in tại Cocopic là một tác phẩm nghệ thuật, chúng tôi tự tin về sản phẩm đã trao cho bạn.

Lựa chọn Cocopic, Quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình, chi tiết từ khâu chọn mẫu tranh, mô tả chất liệu, đến giao hàng, thanh toán, lắp đặt hoàn thiện và bảo quản tranh trong quá trình sử dụng.

Ngay sau khi chốt được đơn hàng, trong vòng tối đa 24h, Cocopic sẽ hoàn thiện bức tranh Quý khách đã lựa chọn, đóng gói đạt tiêu chuẩn vận chuyển và chuyển tới đơn vị chuyển phát để giao đơn hàng tới tay Quý khách.

Dù là dành cho Văn phòng, công sở hay khách sạn, nhà ở, Cocopic tự tin cung cấp những bức tranh chất lượng cao với mức giá cạnh tranh so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách chiết khấu cao đối với Quý khách hàng là cộng tác viên hay đại lý bán buôn.

Với quy trình sản xuất khép kín, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào và kiểm soát thành phẩm đầu ra đều được thực hiện kỹ lưỡng, nghiêm ngặt, hạn chế tối thiểu trường hợp lỗi, hỏng sản phẩm. Thời gian bảo hành lên đến 10 năm, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng ở Cocopic

 

 

 

 

Các bài viết liên quan

CÁCH CHỌN TRANH VINTAGE TRANG TRÍ CHO KHÔNG GIAN

CÁCH CHỌN TRANH VINTAGE TRANG TRÍ CHO KHÔNG GIAN

12/06/2020 14:54:39

Còn gì tuyệt vời hơn nếu sau một ngày làm việc, được hòa mình vào khúc nhạc nhẹ nhàng và ngắm nhìn các bức tranh vingtage treo tường?

098 798 50 37