3 bộ tranh tạo động lực văn phòng nào cũng cần có

3 bộ tranh tạo động lực văn phòng nào cũng cần có05/01/2021 09:06:49

 null

 

Bộ 8 tranh kích thước 2,2 m

Mẫu tranh tạo động lực đầu tiên mà nhiều văn phòng hiện nay lựa chọn là bộ 8 tranh slogan. Trong đó mỗi câu slogan là một phương châm làm việc. Kích thước của toàn bộ bộ tranh là 2,2 m rộng. Trong đó có 4 tranh kích thước 32x45 cm, 2 tranh kích thước 45x65 cm và 2 tranh có kích thước 45x45 cm.

Bức tranh đầu tiên nổi bật với slogan khách hàng là người trả lương cho toàn bộ doanh nghiệp sở hữu màu xanh lá cây tươi sáng. Bức tranh tiếp theo là slogan rõ ràng + hành động + niềm tin = thành công phối màu xanh tím than và vàng cam nhẹ nhàng.

Bức tranh thứ 3 mô tả thái độ của nhân viên phục vụ khách hàng "thay đổi xử với khách hàng theo cách mà bạn muốn nhận được". Màu sắc của bộ tranh là xanh dương nhẹ nhàng. Bức tranh thứ tư nằm ở chính giữa nổi bật cùng màu đỏ thể hiện quyết tâm như slogan "thay đổi hoặc chấp nhận một ngày bạn sẽ bị sa thải".

Bức tranh thứ 6 là câu slogan khích lệ các nhân viên làm việc mỗi khi bế tắc. Trong đó câu slogan được sử dụng là mọi vấn đề đều có cách giải quyết. Tiếp tục là bức tranh với không nói khích lệ các nhân viên luôn cố gắng phát huy hơn nữa lĩnh vực chuyên môn của mình:"hãy luôn là chuyên gia trong lĩnh vực bạn làm". Và bức tranh cuối cùng là câu slogan khích lệ các nhân viên tạo tinh thần đoàn kết: "muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau".

 null

Bộ 8 tranh tạo động lực

Tiếp theo cũng là bộ tranh tạo động lực 8 món với 8 câu slogan kết hợp giữa tiếng Anh và tiếng Việt. Trong đó bức tranh đầu tiên là câu slogan "cuộc sống luôn cho ta cơ hội thứ hai nó được gọi là ngày mai". Hình ảnh được thiết kế cho bức tranh là bình minh về ánh mặt trời rạng rỡ. Tiếp theo làm bức tranh có màu cam nổi bật "hôm nay có gì tốt hơn để làm cho khách hàng". Đây là câu slogan thúc đẩy các nhân viên cố gắng để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng.

Bức tranh thứ 3 thể hiện tinh thần đoàn kết của các nhân viên trong cùng một công ty "I can't you can't but we can". Ngay phía dưới là bức tranh thứ tư nằm ở chính giữa bộ tranh kích thước 2,2 m với câu slogan "muốn được việc phải quyết liệt". Màu sắc nổi bật là nền trắng với font chữ đen cách điệu. Bức tranh thứ năm cũng là một bức tranh thể hiện sự quyết tâm với slogan "now or never".

Bức tranh tiếp theo có màu vàng tươi sáng với slogan nhẹ nhàng "làm việc cố gắng sếp không mắng". Ngay phía dưới là bức tranh có hình chú cá đang di chuyển từ bể nhỏ sang bể lớn kèm theo slogan "thay đổi để thành công". Và bức tranh cuối cùng có slogan "Tâm đang ở đâu sự nghiệp ta ở đó". Nổi bật chính giữa bức tranh là hình ảnh của một người lãnh đạo đang đứng trên bậc thang với phông nền đỏ rực rỡ.

 null 

Bộ 7 tranh tạo động lực cho mọi văn phòng

Một bộ tranh tạo động lực nữa cũng được nhiều người yêu thích chính là bộ 7 tranh slogan được thiết kế thế xen kẽ nhau. Trong đó bức tranh đầu tiên thể hiện quyết tâm,thúc đẩy các nhân viên làm việc với slogan " Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu bạn không thay đổi". Bức tranh thứ hai khích lệ các nhân viên đi làm với năng lượng tích cực nhất. Trong đó màu sắc được sử dụng cho bức tranh là màu xanh ngọc cũng khẩu hiệu "mỗi ngày đi làm là một ngày vui".

Bức tranh thứ 3 nổi bật với màu vàng và một chiếc đồng hồ cùng câu slogan làm hết việc chứ không hết giờ.  Bức tranh thứ tư nằm ngay chính giữa bộ tranh với kích thước lớn nhất. Trong đó câu slogan được sử dụng là thay đổi để thành công cùng hình ảnh của một chú cá với hai chiếc bể.

Bức tranh thứ năm là bức tranh thể hiện lời khuyên cho tất cả mọi người làm kinh doanh.đó là bạn cần phải phát triển bản thân mình trước khi phát triển kinh doanh. Còn bức tranh thứ 6 là câu slogan "Tâm ta ở đâu sự nghiệp ta ở đó". Còn bức tranh cuối cùng thì nằm ngay phía dưới với màu xanh nõn chuối nhẹ nhàng. Trong đó câu số này còn được sử dụng là "có năng lượng mới có ngân lượng". Nó thúc đẩy các nhân viên cố gắng nỗ lực làm việc, cố gắng tạo ra năng lượng tích cực nhất.

Trên đây là ba bộ tranh tạo động lực không thể thiếu với mỗi văn phòng làm việc. Ngoài ra tại Cocopic còn rất nhiều những bộ tranh khác mà mọi người không nên bỏ qua. Hi vọng đây sẽ là những gợi ý giúp cho mọi người lựa chọn được bộ tranh phù hợp nhất với không gian phòng làm việc.

 

Xem toàn bộ

Các bài viết liên quan

Những mẫu tranh treo công ty giúp việc làm ăn luôn phát tài

Những mẫu tranh treo công ty giúp việc làm ăn luôn phát tài

08/01/2021 09:25:08

Bạn muốn treo những mẫu tranh công ty để giúp cho công việc làm ăn luôn phát tài? Tuy nhiên bạn lại băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu…

098 798 50 37