Những mẫu tranh treo công ty giúp việc làm ăn luôn phát tài

Những mẫu tranh treo công ty giúp việc làm ăn luôn phát tài08/01/2021 09:25:08

1. Tranh đàn cá chép Koi giúp công ty luôn phát đạt

Tranh cá chép giúp công ty luôn phát tài phát lộc

Gợi ý đầu tiên mà mọi người nên lựa chọn là tranh đàn cá chép Koi sặc sỡ. Trong đó bức tranh này sử dụng phông nền là màu sắc trầm tối với hai tông màu chủ đạo là đen và xanh lá. Ở chính giữa bức tranh là hình ảnh của đàn cá chép koi với 9 chú cá với các kích thước khác nhau. Trong đó, mỗi chú cá sẽ mang một màu sắc riêng với những họa tiết khá đặc biệt.

Điểm thêm vào hình ảnh của bức tranh này là họa tiết lá sen màu xanh sẫm. Đặc biệt, khung tranh được thiết kế dọc với phần viền khung khá lớn tạo điểm nhấn. Cá chép từ xưa đến nay được biết đến là loài vật mang đến may mắn cho mọi người. Người ta thường biết đến thuyết Cá chép Hóa rồng. Chính vì thế khi treo tranh cá chép trong văn phòng sẽ mang đến sự may mắn cho doanh nghiệp.

2. Tranh 2 con công vàng nổi bật

 

Tranh treo công ty hai con công vàng

Mẫu tranh thứ hai mà các văn phòng nên lựa chọn là tranh 2 con công vàng. Trong đó mẫu tranh này có ba bức tranh nhỏ ghép lại với nhau. Hai bức tranh ở phía ngoài cùng là hình ảnh của hai chú Công vàng đứng hướng vào một bình hoa nằm ở bức tranh chính giữa. Màu sắc chủ đạo của bộ tranh này là tông màu ấm áp. Bên cạnh đó là những họa tiết hoa được trang trí bên cạnh mỗi chú công rất nổi bật với sắc trắng tinh khôi.

3. Mã đáo thành công không thể thiếu cho các văn phòng

 

Tranh mã đáo thành công nổi bật

Bộ tranh treo công ty tiếp theo mà nhiều người hiện nay khá yêu thích là tranh mã đáo thành công. Bức tranh này nổi bật với hình ảnh của tám chú ngựa đàn phi trên nước rất dũng mãnh. Trong đó, bộ tranh chia nhỏ thành 5 bức tranh với kích thước đa dạng. Chính điều này giúp cho không gian tạo được sự cân xứng.

Tám chú ngựa với 3 màu đen, trắng và vàng phối hợp hài hòa cùng nhau. Và phía dưới mỗi bức tranh là hình ảnh của những rạn san hô rất nổi bật. Bộ tranh này ngụ ý giúp cho công ty luôn thành công, phát tài. Bạn có thể treo tranh ở phòng kinh doanh của công ty để giúp cho doanh nghiệp luôn làm ăn phát đạt.

4. Thuyền buồm ra khơi - tranh văn phòng nổi bật nhất 

 

Tranh thuyền buồm trắng ra khơi treo văn phòng

Buồm trắng ra khơi cũng là một trong những bộ tranh treo công ty mọi người không nên bỏ qua. Trong đó bộ tranh này cũng được thiết kế thế với năm bức tranh nhỏ ghép lại. Bức tranh nằm ở chính giữa có kích thước dài nhất. Còn kéo dài về phía hai bên là những bức tranh có kích thước ngắn hơn. Hình ảnh ở chính giữa bộ tranh là thuyền buồm trắng ra khơi. Bức tranh này ngụ ý giúp cho công ty luôn làm mọi việc sẽ Thuận buồm xuôi gió.

Xung quanh bức tranh là hình ảnh của trời mây và sóng nước. Trong đó bầu trời trong xanh và quang đãng, sóng nước yên ả, dịu êm. Tất cả như đều giúp sức cho thuyền buồm ra khơi thêm phần thuận lợi. Bộ tranh này có thể treo ngay ở phòng tiếp khách của công ty hoặc bất cứ phòng ban làm việc nào.

5. Tranh hươu rừng hoa hồng ấn tượng

Tranh hươu rừng hoa hồng ấn tượng

Gợi ý cuối cùng là bộ tranh decor hươu sừng hoa hồng. Trong đó bộ tranh này có ba bức tranh nhỏ với hình ảnh của chú hươu có bộ sừng hoa hồng vô cùng ấn tượng. Theo quan niệm, người ta thường treo tranh hươu bổ loài vật này có cặp sừng lộc rất may mắn.

Trong đó, bức tranh treo công ty đầu tiên là hình ảnh của một chú hươu đang đứng hướng mặt lên bầu trời. Ngay phía trên là đôi chim trắng đang dập dìu. Tiếp đến bức tranh thứ hai nằm ở vị trí chính giữa có kích thước lớn nhất. Trong đó nổi bật nhất là hình ảnh của chú hươu nằm thư thả. Phía sau là hình ảnh của những dãy núi chập chùng. Phía trên bầu trời là hình ảnh của đôi ba cặp chim với màu trắng nổi bật.

Và bức tranh cuối cùng là chú hươu có cặp sừng hoa hồng đang cúi mình bên sỏi đá. Phía dưới là hình ảnh của mặt suối trong xanh soi bóng nhẹ nhàng. Cả bộ tranh này sử dụng tông màu trầm làm tông màu chủ đạo. Trong đó màu sắc chính được sử dụng là màu nâu. Điểm vào bên cạnh đó là những họa tiết màu xanh nhạt. Tất cả tạo nên một bộ tranh vô cùng nổi bật.

Trên đây là những mẫu tranh treo công ty nổi bật nhất cho mọi người tham khảo. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho tất cả mọi người có được một bộ tranh đẹp nhất để trang trí không gian thêm phần ấn tượng.

Các bài viết liên quan

Tranh chữ slogan - đơn giản mà tinh tế và 4 sự thật phía sau

Tranh chữ slogan - đơn giản mà tinh tế và 4 sự thật phía sau

08/01/2021 09:20:41

Tranh chữ slogan là mẫu tranh được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Xét về thiết kế, tranh slogan nổi bật với sự đơn giản, tinh tế mà không…

098 798 50 37