4 mẫu tranh tường quán trà sữa được yêu thích nhất

4 mẫu tranh tường quán trà sữa được yêu thích nhất29/12/2020 16:37:59

Thay vì vẽ trực tiếp lên tường khó có thể thay đổi, việc lựa chọn tranh sẽ đảm bảo sự linh hoạt hơn. Thỉnh thoảng bạn có thể làm mới không gian quán bằng những bức tranh khác nhau. Sau này sẽ là 5 + những mẫu tranh được yêu thích nhất bạn nên lựa chọn cho quán trà sữa.

 

Xem toàn bộ

 

1. Tưởng quán trà sữa đẹp ý tưởng độc đáo

Mẫu tranh đầu tiên là mẫu slogan "Thanh xuân như một ly trà trà mà không sữa chưa là thanh xuân". Đây là mẫu tranh mới, bắt nguồn từ hot trend "thanh xuân như một ly trà" của giới trẻ hiện nay. Với màu sắc tươi sáng, bức tranh này có thể giúp cho không gian quán thêm phần ấn tượng hơn.

Chính giữa bức tranh thiết kế một ly trà sữa vô cùng nổi bật. Bên cạnh đó là họa tiết của trái cây và hoa lá tạo thêm điểm nhấn. Chính vì thế, khi sở hữu bức tranh này, không ra quán trà sữa của bạn sẽ trở nên bắt mắt hơn. Đây sẽ là một background tuyệt đẹp thu hút các bạn trẻ đến quán vào check-in những bức hình xinh đẹp.

2. Tranh quán trà sữa slogan ấn tượng

Mẫu tranh tường quán trà sữa thứ hai không thể từ chối tiếp tục là một bức tranh slogan. Trong đó, slogan được sử dụng là "xếp hàng chờ đợi đã lâu chờ ly trà sữa trà câu ân tình".Dòng chữ này được thiết kế với 2 font chữ kết hợp cùng hai màu đen trắng vô cùng nổi bật trên nền xanh ngọc tươi sáng.

Phía dưới là hình ảnh chibi của hai ly trà sữa vô cùng đáng yêu màu xanh và màu hồng. Bức tranh thích hợp trang trí cho những quán trà sữa với không gian lãng mạn. Các cặp đôi trẻ vừa có thể check in ảnh lãng mạn tại đây.

3. Tranh slogan đẹp cho quán trà sữa

Tiếp theo cũng là một bức tranh tường quán trà sữa rất thú vị với câu slogan độc đáo: "trà sữa không có trân châu như đám cưới không có cô dâu". Bức tranh này sử dụng màu xanh dương nhạt là màu sắc chủ đạo cho phông nền. Còn họa tiết chính là một ly trà sữa với nhiều màu sắc độc đáo.

Riêng câu slogan trên tranh được thiết kế với cách sắp xếp khác lạ. Thêm vào đó là sự phối màu hài hòa của màu trắng tinh khôi, màu xanh nước biển đậm và màu hồng ngọt ngào. Tất cả tạo nên một bức tranh độc đáo không thể bỏ lỡ cho một quán trà sữa ấn tượng.

4.Tranh slogan quán trà sữa giúp mọi người đánh bay mọi muộn phiền

Nếu muốn không gian quán trà sữa nổi bật, lời khuyên dành cho bạn là không nên bỏ qua tranh slogan: "trà sữa trong tay đánh bay xì-trét". Bức tranh nổi bật với màu hồng vô cùng ngọt ngào. Hình ảnh ở chính giữa bức tranh là một ly trà sữa khổng lồ. Bên cạnh đó là những hình ảnh Chibi vô cùng ngộ nghĩnh.

Để tạo sự nổi bật, câu slogan phối màu trắng, đỏ và đen rất ấn tượng. Các font chữ được phối hợp hài hòa tạo nên một bức tranh ấn tượng. Chính vì thế đây là bức tranh tuyệt vời để trang trí cho không gian các quán trà sữa tạo background đẹp cho các khách hàng ghé thăm quán.

Các bài viết liên quan

Những mẫu tranh treo công ty giúp việc làm ăn luôn phát tài

Những mẫu tranh treo công ty giúp việc làm ăn luôn phát tài

08/01/2021 09:25:08

Bạn muốn treo những mẫu tranh công ty để giúp cho công việc làm ăn luôn phát tài? Tuy nhiên bạn lại băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu…

098 798 50 37